Categories
Đá Mỹ Nghệ Tượng Quan Âm

Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá | Thỉnh, Mua Tượng Quan Âm Ở Đâu?

250-042 | Bồ tát hay còn được gọi với cái tên Phật bà quan âm là người rất biết lắng nghe và thấu hiểu những nỗi khổ của con người. Theo như tín ngưỡng dân gian, ngài sẽ giúp con người bớt khổ đau và có một cái nhìn hướng thiện vào một tương lai tốt hơn.

3 Nội Dung Chính về Tượng Quan Âm Bằng Đá

Cũng chính bởi những gì tốt đẹp nhất mà vị phật này mang lại nên những loại tượng quan âm bằng đá được rất nhiều gia đình lựa chọn như một biểu tượng của phong thủy giúp mọi chuyện được bình yên và hóa giải những vận hạn không may mắn. Tham khảo Giá Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Có rất nhiều loại đá được khắc thành tượng quan âm bồ tát với giá trị và ý nghĩa khác nhau. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá Non Nước

Làng đá non nước có lịch sử hơn 400 năm ngay dưới chân núi Ngũ Hành Sơn – một trong những danh lam thắng cảnh bậc nhất ở Đà Nẵng.

Với tay nghề điêu luyện của các nghệ nhân điêu khắc đá làm nên những bức tượng quan âm bồ tát bằng đá non nước tinh xảo và tỉ mỉ đến từng đường nét sao cho tự nhiên và gần gũi nhất.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Các bức tượng quan âm bồ tát được chế tác từ đá non nước có độ bền rất cao nên có thể sử dụng ngoài trời mà không sợ bị oxy hóa hay bào mòn. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá Thạch Anh

Thạch anh vốn là một loại đá với rất nhiều công dụng như thanh lọc, điều hòa năng lượng giúp giảm sự căng thẳng, mệt mỏi. Bởi thế thạch anh là loại đá rất được ưa chuộng trong phong thủy.

Tượng quan âm bồ tát bằng đá thạch anh phát huy tối ưu công dụng của đá thạch anh làm nên tượng, thêm nữa loại đá này cũng rất phù hợp với tâm thiện của Phật bà quan âm “Phổ độ chúng sinh”.

Sử dụng tượng phật bà quan âm bằng đá thạch anh giúp tăng thêm sự may mắn và hoan hỉ, tránh các năng lượng xấu ảnh hưởng đến gia chủ.

Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá TPHCM

Bởi sự phát triển của xã hội và đời sống khiến con người tin vào ý nghĩa tâm linh hơn. Hay các cụ có câu “Phú quý sinh lễ nghĩa”. Xem thêm Tượng Quan Âm Bằng Đá.

Tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh các mẫu mã chế tạo tượng quan âm cũng rất đa dạng và được điêu khắc tỉ mỉ từ nhiều loại đá khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Tượng quan âm bồ tát bằng đá tphcm còn có các kích cỡ khác nhau để linh động trong vị trí đặt tượng trong nhà hay ngoài trời. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Thỉnh, Mua Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá Ở Đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và chế tác các loại tượng quan âm bồ tát bằng đá trải dài từ Bắc vào Nam. Tùy theo nhu cầu của bạn muốn nguyên liệu điêu khắc bằng đá gì, hình dạng phật bà sẽ ngồi, đứng ra sao sẽ được làm đúng theo ý bạn.

Tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín và có các chính sách ưu đãi hợp lý yêu cầu bạn cần phải tìm hiểu chi tiết. Chúng tôi gợi ý một số điểm bạn nên quan tâm như chính sách bảo hành, nguồn gốc xuất xứ của đá, chế độ hậu mãi, cam kết…

Những bức tượng bằng đá khắc hình quan âm bồ tát khi được khai quang cũng đều giúp gia chủ được thuận lợi và bình an cũng như mang ý nghĩa về mặt tâm lý, sức khỏe rất tốt. Xem thêm Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá.

Với những chia sẻ trên đây về các loại tượng quan âm bồ tát bằng đá với nhiều nguồn đá từ nhiều nơi khác nhau, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình và gia đình một bức tượng như ý mang đến may mắn và hoan hỷ. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.