Categories
Đá Mỹ Nghệ Tượng Quan Âm

Tượng Quan Âm Bằng Đá, Tượng Quan Âm Đá Non Nước & Thạch Anh

250-022 | Phật Bà Quan Âm là vị phật luôn quan tâm giúp đỡ cho chúng sinh thoát khỏi mọi kiếp nạn.

3 Nội Dung Chính về Tượng Quan Âm Bằng Đá

Do vậy, từ xưa đến nay tượng Quan Âm được sử dụng rất phổ biến trong các đình chùa, miếu mạo và trong gia đình theo đạo Phật. Tham khảo Giá Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Tượng phật quan âm bằng đá là một vật phẩm phong thủy hiện được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng để thờ cúng nhằm xua đuổi tà khí, mang lại bình an và may mắn cho gia đình. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Tượng Quan Âm Bằng Đá Non Nước

Từ những tảng đá thô mộc gồ ghề lạnh lẽo được xử lý qua bàn tay của những người thợ lành nghề đã tạo ra các tuyệt tác nghệ thuật.

Các bức tượng Quan Âm được làm từ chất liệu đá Non Nước luôn cho thần thái và vẻ đẹp hiền từ khó có thể diễn tả được bằng lời. Tượng Quan Âm bằng đá Non Nước hiện đã tạo được tiếng vang lớn và rất được người dùng ưa chuộng.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Với chất liệu đá Non Nước tự nhiên không chỉ giúp mang đến cái hồn cũng như giá trị thẩm mỹ cho các bức tượng mà sản phẩm còn trường tồn và bền mãi theo thời gian. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Tượng Quan Âm Bằng Đá Thạch Anh

Cũng giống như đá Non nước, tượng Quan Âm bằng đá Thạch Anh cho giá trị thẩm mỹ và giá trị tinh thần cao.

Bên cạnh đó, chất liệu đá Thạch Anh sử dụng làm tượng Quan Âm còn có nhiều màu để người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với mệnh hay phong thủy của mình.

Các màu phổ biến được người tiêu dùng lựa chọn khi mua tượng Quan Âm bằng đá Thạch Anh là màu trắng và màu hồng.

Tượng Quan Âm làm bằng đá Thạch Anh dù được bày trí trong nhà hay ở ngoài trời đều rất phù hợp, sản phẩm sẽ không bị rạn nứt, không ố màu hay bị ẩm mốc như các chất liệu khác.

Vì vậy, hiện nay nhu cầu thỉnh, mua tượng Quan Âm bằng đá Thạch Anh ngày càng tăng cao. Xem thêm Tượng Quan Âm Bằng Đá.

Tượng Quan Âm Bằng Đá TP. Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh, những cơ sở sản xuất tượng Quan Âm bằng đá chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ làng đá Non Nước – Đà Nẵng.

Đến nay, tại đây đã có khoảng 20 đơn vị điêu khắc đá mỹ nghệ nhưng chỉ có khoảng 10 đơn vị là có cơ sở nhà xưởng phục vụ cho sản xuất gia công.

Vẫn mang tâm lý kinh doanh kiểu buôn bán theo phường nên tượng Quan Âm bằng đá hiện chủ yếu được bày bán nhiều nhất tại khu vực đường Cộng Hòa thuộc phường 12 quận Tân Bình.

Vì vậy, người tiêu dùng ở TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận có thể đến đây để chọn mua. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Thỉnh, Mua Tượng Quan Âm Bằng Đá Ở Đâu?

Khi thỉnh, mua tượng Quan Âm bằng đá tốt nhất chúng ta nên đến các cơ sở uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Bạn không nên mua tượng Quan Âm bằng đá ở những nơi không rõ xuất xứ bởi sẽ ảnh hưởng đến phúc lộc của gia đình và nguy cơ mua phải loại hàng kém chất lượng với giá bán cao.

Do vậy, tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp và chạm khắc tượng phật bằng đá theo yêu cầu là lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Hiện nay, tượng Quan Âm bằng đá Non Nước và đá Thạch Anh đang là vật phẩm phong thủy rất được người tiêu dùng quan tâm. Xem thêm Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá.

Nếu bạn có nhu cầu thỉnh tượng phật về đặt tại nhà để mang lại phúc lộc cho gia đình thì hãy đến các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

4 replies on “Tượng Quan Âm Bằng Đá, Tượng Quan Âm Đá Non Nước & Thạch Anh”

Chào chị, tượng quan âm toạ đài sen cao 100cm giá 20.000.000đ tại cửa hàng TP.HCM nếu chị có nhu cầu vận chuyển hay lắp đặt chị cho em biết để em báo giá chi tiết cho chị ạ. Cảm ơn chị.

Tôi muon thinh tuong phap quan am đa nonnuơc cao 1m93 thêm chân đung day 5 tât gia bao nhieu

Chào anh, tượng quan âm cao 1.93m không có sẵn phải đặt hàng ạ giá là 33.000.000đ tượng giao tại TP.HCM, bệ tượng 50x50x50cm giá 6.500.000đ/cái. Hiện tại xưởng em đang có tượng 1.9m đá trắng hạt nhỏ giá 30.000.000đ tượng, tượng 2m giá 35.000.000đ đã bao gồm vận chuyển và lắp tại tại TP.HCM ở dưới đất ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.