Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá, Giá Tượng Non Nước & Thạch Anh

250-032 | Đối với một dân tộc Á Đông có truyền thống thờ cúng và chịu ảnh hưởng nhiều của Phật giáo như nước ta, Phật Quan Âm là một vị phật được coi trọng, phù hộ độ trì cho chúng sinh thoát khỏi những kiếp nạn, cuộc sống bình an, no ấm.

Chính bởi lẽ đó, tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá đặc biệt được thờ cúng tại các ngôi đền, chùa và thậm chí là cả ở các gia đình để tỏ lòng thành kính, cầu mong may mắn, sức khỏe và tài lộc. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá Non Nước

Hiện nay tượng Phật Quan Âm bằng đá rất được yêu mến, ưa chuộng và được thỉnh để đặt thờ nhiều nhất trong số các vật liệu tạc tượng. Các mẫu tượng phật bằng đá non nước tự nhiên rất đẹp của làng đá mỹ nghệ non nước. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Tượng phật Bà Quan Âm bằng đá non nước thường xuất hiện với hình tượng tay trái cầm bình cam lồ, trong khi tay phải cầm cành dương liễu. Nước cam lồ biểu trưng cho lòng từ bi, làm êm dịu mọi đau khổ của chúng sinh. Cành dương liễu biểu trưng cho sự nhẫn nhục.

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá Thạch Anh

Tượng phật quan âm bằng đá tự nhiên mang vẻ đẹp mộc mạc, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sắc sảo, tinh tế, đặc biệt là tượng bằng đá thạch anh.

Bằng đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những bức tượng phật từ đá thạch anh được hình thành gửi gắm bao niềm tin yêu và lòng thành kính.

Dưới ánh sáng, đá thạch anh tỏa lên vẻ tươi sáng bắt mắt, rực rỡ, tỏa sáng như vầng hào quang mà phật bà đem đến cho chúng sinh, xua tan những kiếp nạn, xui xẻo, bệnh tật. Xem thêm Tượng Quan Âm Bằng Đá.

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá TPHCM

Trên địa bàn Tp.HCM, tượng phật Bà Quan Âm bằng đá phổ biến không chỉ trong chùa chiền mà còn được nhiều gia đình thỉnh về để thờ cúng, lễ bái.

Tượng phật bà Quan Âm bằng đá tphcm toát lên vẻ hiền từ, mộc mạc, như tấm lòng bao dung, từ bi của người mẹ chở che cho đàn con, như hiện thân cho người mẹ hiền từ của nhân loại.

Đứng trước tượng, như đứng trước lòng thương chân thành bao la, giúp cho ta vững tâm trước những thử thách của cuộc sống. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Thỉnh, Mua Tượng Phật Bà Quan Âm Ở Đâu?

Phật Bà Quan Âm cũng giống như một người mẹ hiền của nhân loại, vì thế không thể thỉnh tượng bừa bãi mà phải có chọn lọc, phải biết đặt lòng thành của mình vào đúng nơi đúng chỗ.

Khi chọn mua tượng cần phải tìm đến những làng nghề hay địa chỉ uy tín, tin cậy trên thị trường. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Ví dụ như bạn có thể ghé qua Nội thất đẹp để tham khảo các mẫu tượng quan âm bằng đá đẹp mắt và sắc sảo được tạc lên bởi những nghệ nhân điêu khắc điêu luyện. Sản phẩm sẽ được giao hàng trên toàn quốc.

Tượng Phật Bà Quan Âm cũng như một đức tin quý báu của dân tộc, là hiện thân cho người mẹ hiền từ của nhân loại. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Thờ cúng tượng phật bà cũng giống như cách mỗi người con bày tỏ lòng thành kính và biết ơn của mình đối với mẹ, cầu mong mẹ phù hộ độ trì, xua tan những kiếp nạn, bệnh tật, đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã hiểu hơn về việc thỉnh tượng Phật Bà bằng đá, một nét đẹp trong truyền thống của dân tộc. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.