Categories
Đá Marble

Đá Marble Xám | Đá Marble Xám Cầu Thang, Mặt Bếp, Tường, Bàn Ăn

Ứng Dụng Đá Marble Xám

057-012 | Đá Marble xám là một trong những loại đá chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Tuy vậy, những thông tin chính xác về loại đá này còn sơ khai, nên chưa đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu của quý khách hàng.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp chọn lọc những thông tin hữu ích về đá marble: từ hình thức, tính năng đến giá cả. Quý khách hàng nhất định sẽ đưa ra được lựa chọn đúng đắn và sáng suốt cho ngôi nhà của gia đình mình. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Giá Đá Marble Vân Xám

Đá Marble hay còn gọi là đá cẩm thạch. Đá có độ cứng không cao nhưng lại có vẻ đẹp tự nhiên rất riêng. Ngoài ra, nét độc đáo, sự sang trọng và những họa tiết hoa văn hoàn toàn tự nhiên toát lên, càng làm cho đá marble vượt xa các loại đá thông thường khác. Xem thêm Giá Đá Marble.

Chính vì vậy, đá marble xám được mọi khách hàng săn đón và có giá thành cao hơn mặt bằng chung của các loại đá. Với mặt bếp, đá có giá 2.350.000 đ/m. Còn với mặt cầu thang, giá cho một mét vuông đá là 2.600.000 đồng.

Đá Marble Vân Xám

Trước hết, đây là loại đá có biên độ sử dụng rất rộng. Khách hàng có thể chọn để làm bàn bếp, quầy bar, cầu thang, sàn nhà, tường nhà, bàn thờ… Hầu như tất cả mọi đồ dùng và nội thất trong căn nhà bạn đều có thể chế tạo bởi đá marble xám. Xem thêm Đá Xám Vân Gỗ.

Không chỉ có vẻ đẹp được đúc kết bởi tạo hóa, đá marble còn mang trong mình những ý nghĩa tuyệt vời. Đá là giao hòa giữa sự tươi mát của cả đất và trời. Mặt đá là điều hòa nhiệt độ hai chiều trong cả hai mùa hạ và đông.

Đá Marble Xám Vân Gỗ

Đặc biệt, đá marble còn có loại vân gỗ. Những đường vân như gỗ trên mặt đá được bố trí đều đặn, tự nhiên, đem lại một hình thức độc đáo. Đá marble xám có vân gỗ là loại đá tối ưu dành cho những quý khách muốn sự mát mẻ của đá quyện trong hình thức đẹp và sang của gỗ.

Với đá xám vân gỗ, khách hàng khó có thể nhận ra là đá giả gỗ, không phải gỗ thật. Bởi lẽ đá có độ đẹp của tạo hóa đến mức hoàn hảo, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khi sử dụng. Xem thêm Giá Đá Marble.

Tóm lại, đá marble xám sở hữu hình thức đẹp, chất lượng tuyệt vời, giá không trên trời và biên độ sử dụng rộng rãi. Không chỉ tôn vinh không gian ngôi nhà của bạn, đá còn làm nên dấu ấn và phong cách thượng lưu cho chủ nhân.

Nội thất đẹp chính là địa chỉ uy tín và tin cậy để quý khách hàng có thể sở hữu loại đá này. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đá tốt nhất, xịn nhất, chất nhất, với mức giá rẻ nhất! Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.