Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá, Giá Tượng Non Nước & Thạch Anh

250-032 | Đối với một dân tộc Á Đông có truyền thống thờ cúng và chịu ảnh hưởng nhiều của Phật giáo như nước ta, Phật Quan Âm là một vị phật được coi trọng, phù hộ độ trì cho chúng sinh thoát khỏi những kiếp nạn, cuộc sống bình an, no ấm.

Chính bởi lẽ đó, tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá đặc biệt được thờ cúng tại các ngôi đền, chùa và thậm chí là cả ở các gia đình để tỏ lòng thành kính, cầu mong may mắn, sức khỏe và tài lộc. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá Non Nước

Hiện nay tượng Phật Quan Âm bằng đá rất được yêu mến, ưa chuộng và được thỉnh để đặt thờ nhiều nhất trong số các vật liệu tạc tượng. Các mẫu tượng phật bằng đá non nước tự nhiên rất đẹp của làng đá mỹ nghệ non nước. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Tượng phật Bà Quan Âm bằng đá non nước thường xuất hiện với hình tượng tay trái cầm bình cam lồ, trong khi tay phải cầm cành dương liễu. Nước cam lồ biểu trưng cho lòng từ bi, làm êm dịu mọi đau khổ của chúng sinh. Cành dương liễu biểu trưng cho sự nhẫn nhục.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá Thạch Anh

Tượng phật quan âm bằng đá tự nhiên mang vẻ đẹp mộc mạc, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sắc sảo, tinh tế, đặc biệt là tượng bằng đá thạch anh.

Bằng đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những bức tượng phật từ đá thạch anh được hình thành gửi gắm bao niềm tin yêu và lòng thành kính.

Dưới ánh sáng, đá thạch anh tỏa lên vẻ tươi sáng bắt mắt, rực rỡ, tỏa sáng như vầng hào quang mà phật bà đem đến cho chúng sinh, xua tan những kiếp nạn, xui xẻo, bệnh tật. Xem thêm Tượng Quan Âm Bằng Đá.

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá TPHCM

Trên địa bàn Tp.HCM, tượng phật Bà Quan Âm bằng đá phổ biến không chỉ trong chùa chiền mà còn được nhiều gia đình thỉnh về để thờ cúng, lễ bái.

Tượng phật bà Quan Âm bằng đá tphcm toát lên vẻ hiền từ, mộc mạc, như tấm lòng bao dung, từ bi của người mẹ chở che cho đàn con, như hiện thân cho người mẹ hiền từ của nhân loại.

Đứng trước tượng, như đứng trước lòng thương chân thành bao la, giúp cho ta vững tâm trước những thử thách của cuộc sống. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Thỉnh, Mua Tượng Phật Bà Quan Âm Ở Đâu?

Phật Bà Quan Âm cũng giống như một người mẹ hiền của nhân loại, vì thế không thể thỉnh tượng bừa bãi mà phải có chọn lọc, phải biết đặt lòng thành của mình vào đúng nơi đúng chỗ.

Khi chọn mua tượng cần phải tìm đến những làng nghề hay địa chỉ uy tín, tin cậy trên thị trường. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Ví dụ như bạn có thể ghé qua Nội thất đẹp để tham khảo các mẫu tượng quan âm bằng đá đẹp mắt và sắc sảo được tạc lên bởi những nghệ nhân điêu khắc điêu luyện. Sản phẩm sẽ được giao hàng trên toàn quốc.

Tượng Phật Bà Quan Âm cũng như một đức tin quý báu của dân tộc, là hiện thân cho người mẹ hiền từ của nhân loại. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Thờ cúng tượng phật bà cũng giống như cách mỗi người con bày tỏ lòng thành kính và biết ơn của mình đối với mẹ, cầu mong mẹ phù hộ độ trì, xua tan những kiếp nạn, bệnh tật, đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã hiểu hơn về việc thỉnh tượng Phật Bà bằng đá, một nét đẹp trong truyền thống của dân tộc. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Tượng Quan Âm Bằng Đá, Tượng Quan Âm Đá Non Nước & Thạch Anh

250-022 | Phật Bà Quan Âm là vị phật luôn quan tâm giúp đỡ cho chúng sinh thoát khỏi mọi kiếp nạn.

Do vậy, từ xưa đến nay tượng Quan Âm được sử dụng rất phổ biến trong các đình chùa, miếu mạo và trong gia đình theo đạo Phật.

Tượng phật quan âm bằng đá là một vật phẩm phong thủy hiện được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng để thờ cúng nhằm xua đuổi tà khí, mang lại bình an và may mắn cho gia đình. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Tượng Quan Âm Bằng Đá Non Nước

Từ những tảng đá thô mộc gồ ghề lạnh lẽo được xử lý qua bàn tay của những người thợ lành nghề đã tạo ra các tuyệt tác nghệ thuật.

Các bức tượng Quan Âm được làm từ chất liệu đá Non Nước luôn cho thần thái và vẻ đẹp hiền từ khó có thể diễn tả được bằng lời. Tượng Quan Âm bằng đá Non Nước hiện đã tạo được tiếng vang lớn và rất được người dùng ưa chuộng.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Với chất liệu đá Non Nước tự nhiên không chỉ giúp mang đến cái hồn cũng như giá trị thẩm mỹ cho các bức tượng mà sản phẩm còn trường tồn và bền mãi theo thời gian. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Tượng Quan Âm Bằng Đá Thạch Anh

Cũng giống như đá Non nước, tượng Quan Âm bằng đá Thạch Anh cho giá trị thẩm mỹ và giá trị tinh thần cao.

Bên cạnh đó, chất liệu đá Thạch Anh sử dụng làm tượng Quan Âm còn có nhiều màu để người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với mệnh hay phong thủy của mình.

Các màu phổ biến được người tiêu dùng lựa chọn khi mua tượng Quan Âm bằng đá Thạch Anh là màu trắng và màu hồng.

Tượng Quan Âm làm bằng đá Thạch Anh dù được bày trí trong nhà hay ở ngoài trời đều rất phù hợp, sản phẩm sẽ không bị rạn nứt, không ố màu hay bị ẩm mốc như các chất liệu khác.

Vì vậy, hiện nay nhu cầu thỉnh, mua tượng Quan Âm bằng đá Thạch Anh ngày càng tăng cao. Xem thêm Tượng Quan Âm Bằng Đá.

Tượng Quan Âm Bằng Đá TP. Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh, những cơ sở sản xuất tượng Quan Âm bằng đá chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ làng đá Non Nước – Đà Nẵng.

Đến nay, tại đây đã có khoảng 20 đơn vị điêu khắc đá mỹ nghệ nhưng chỉ có khoảng 10 đơn vị là có cơ sở nhà xưởng phục vụ cho sản xuất gia công.

Vẫn mang tâm lý kinh doanh kiểu buôn bán theo phường nên tượng Quan Âm bằng đá hiện chủ yếu được bày bán nhiều nhất tại khu vực đường Cộng Hòa thuộc phường 12 quận Tân Bình.

Vì vậy, người tiêu dùng ở TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận có thể đến đây để chọn mua. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Thỉnh, Mua Tượng Quan Âm Bằng Đá Ở Đâu?

Khi thỉnh, mua tượng Quan Âm bằng đá tốt nhất chúng ta nên đến các cơ sở uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Bạn không nên mua tượng Quan Âm bằng đá ở những nơi không rõ xuất xứ bởi sẽ ảnh hưởng đến phúc lộc của gia đình và nguy cơ mua phải loại hàng kém chất lượng với giá bán cao.

Do vậy, tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp và chạm khắc tượng phật bằng đá theo yêu cầu là lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Hiện nay, tượng Quan Âm bằng đá Non Nước và đá Thạch Anh đang là vật phẩm phong thủy rất được người tiêu dùng quan tâm. Xem thêm Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá.

Nếu bạn có nhu cầu thỉnh tượng phật về đặt tại nhà để mang lại phúc lộc cho gia đình thì hãy đến các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá | Thỉnh, Mua Tượng Quan Âm Ở Đâu?

250-042 | Bồ tát hay còn được gọi với cái tên Phật bà quan âm là người rất biết lắng nghe và thấu hiểu những nỗi khổ của con người. Theo như tín ngưỡng dân gian, ngài sẽ giúp con người bớt khổ đau và có một cái nhìn hướng thiện vào một tương lai tốt hơn.

Cũng chính bởi những gì tốt đẹp nhất mà vị phật này mang lại nên những loại tượng quan âm bằng đá được rất nhiều gia đình lựa chọn như một biểu tượng của phong thủy giúp mọi chuyện được bình yên và hóa giải những vận hạn không may mắn.

Có rất nhiều loại đá được khắc thành tượng quan âm bồ tát với giá trị và ý nghĩa khác nhau. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá Non Nước

Làng đá non nước có lịch sử hơn 400 năm ngay dưới chân núi Ngũ Hành Sơn – một trong những danh lam thắng cảnh bậc nhất ở Đà Nẵng.

Với tay nghề điêu luyện của các nghệ nhân điêu khắc đá làm nên những bức tượng quan âm bồ tát bằng đá non nước tinh xảo và tỉ mỉ đến từng đường nét sao cho tự nhiên và gần gũi nhất.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Các bức tượng quan âm bồ tát được chế tác từ đá non nước có độ bền rất cao nên có thể sử dụng ngoài trời mà không sợ bị oxy hóa hay bào mòn. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá Thạch Anh

Thạch anh vốn là một loại đá với rất nhiều công dụng như thanh lọc, điều hòa năng lượng giúp giảm sự căng thẳng, mệt mỏi. Bởi thế thạch anh là loại đá rất được ưa chuộng trong phong thủy.

Tượng quan âm bồ tát bằng đá thạch anh phát huy tối ưu công dụng của đá thạch anh làm nên tượng, thêm nữa loại đá này cũng rất phù hợp với tâm thiện của Phật bà quan âm “Phổ độ chúng sinh”.

Sử dụng tượng phật bà quan âm bằng đá thạch anh giúp tăng thêm sự may mắn và hoan hỉ, tránh các năng lượng xấu ảnh hưởng đến gia chủ.

Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá TPHCM

Bởi sự phát triển của xã hội và đời sống khiến con người tin vào ý nghĩa tâm linh hơn. Hay các cụ có câu “Phú quý sinh lễ nghĩa”. Xem thêm Tượng Quan Âm Bằng Đá.

Tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh các mẫu mã chế tạo tượng quan âm cũng rất đa dạng và được điêu khắc tỉ mỉ từ nhiều loại đá khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Tượng quan âm bồ tát bằng đá tphcm còn có các kích cỡ khác nhau để linh động trong vị trí đặt tượng trong nhà hay ngoài trời. Xem thêm Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá.

Thỉnh, Mua Tượng Quan Âm Bồ Tát Bằng Đá Ở Đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và chế tác các loại tượng quan âm bồ tát bằng đá trải dài từ Bắc vào Nam. Tùy theo nhu cầu của bạn muốn nguyên liệu điêu khắc bằng đá gì, hình dạng phật bà sẽ ngồi, đứng ra sao sẽ được làm đúng theo ý bạn.

Tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín và có các chính sách ưu đãi hợp lý yêu cầu bạn cần phải tìm hiểu chi tiết. Chúng tôi gợi ý một số điểm bạn nên quan tâm như chính sách bảo hành, nguồn gốc xuất xứ của đá, chế độ hậu mãi, cam kết…

Những bức tượng bằng đá khắc hình quan âm bồ tát khi được khai quang cũng đều giúp gia chủ được thuận lợi và bình an cũng như mang ý nghĩa về mặt tâm lý, sức khỏe rất tốt. Xem thêm Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đá.

Với những chia sẻ trên đây về các loại tượng quan âm bồ tát bằng đá với nhiều nguồn đá từ nhiều nơi khác nhau, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình và gia đình một bức tượng như ý mang đến may mắn và hoan hỷ. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

9+ Mẫu Tượng Đá Nghệ Thuật | Mẫu Tượng Điêu Khắc Đẹp & Tinh Xảo

[fusion_builder_container hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” enable_mobile=”no” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” video_preview_image=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” margin_top=”” margin_bottom=”” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=”” admin_toggled=”no” admin_label=”portfolio album post”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ spacing=”” center_content=”no” hover_type=”none” link=”” min_height=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”left top” background_repeat=”no-repeat” border_size=”0″ border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” padding=”” dimension_margin=”” animation_type=”” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″ animation_offset=”” last=”no”][fusion_text]

[/fusion_text][fusion_portfolio layout=”grid” picture_size=”auto” text_layout=”no_text” columns=”3″ one_column_text_position=”below” column_spacing=”10″ number_posts=”24″ portfolio_title_display=”none” portfolio_text_alignment=”default” portfolio_layout_padding=”” filters=”no” pull_by=”category” cat_slug=”tuong-da-nghe-thuat” exclude_cats=”” tag_slug=”” exclude_tags=”” pagination_type=”load-more-button” hide_url_params=”off” offset=”0″ content_length=”excerpt” excerpt_length=”0″ strip_html=”yes” carousel_layout=”title_on_rollover” scroll_items=”” autoplay=”no” show_nav=”yes” mouse_scroll=”no” hide_on_mobile=”large-visibility” class=”” id=”” animation_type=”” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″ animation_offset=”” /][fusion_portfolio layout=”grid” picture_size=”auto” text_layout=”no_text” columns=”2″ one_column_text_position=”below” column_spacing=”10″ number_posts=”24″ portfolio_title_display=”none” portfolio_text_alignment=”default” portfolio_layout_padding=”” filters=”no” pull_by=”category” cat_slug=”tuong-da-nghe-thuat” exclude_cats=”” tag_slug=”” exclude_tags=”” pagination_type=”load-more-button” hide_url_params=”off” offset=”0″ content_length=”excerpt” excerpt_length=”0″ strip_html=”yes” carousel_layout=”title_on_rollover” scroll_items=”” autoplay=”no” show_nav=”yes” mouse_scroll=”no” hide_on_mobile=”medium-visibility” class=”” id=”” animation_type=”” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″ animation_offset=”” /][fusion_portfolio layout=”grid” picture_size=”auto” text_layout=”no_text” columns=”1″ one_column_text_position=”floated” column_spacing=”10″ number_posts=”20″ portfolio_title_display=”none” portfolio_text_alignment=”default” portfolio_layout_padding=”” filters=”no” pull_by=”category” cat_slug=”tuong-da-nghe-thuat” exclude_cats=”” tag_slug=”” exclude_tags=”” pagination_type=”load-more-button” hide_url_params=”off” offset=”0″ content_length=”excerpt” excerpt_length=”0″ strip_html=”yes” carousel_layout=”title_on_rollover” scroll_items=”” autoplay=”no” show_nav=”yes” mouse_scroll=”no” hide_on_mobile=”small-visibility” class=”” id=”” animation_type=”” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″ animation_offset=”” /][fusion_text]

Content ID: a2s32 ❏ Bình luận…

[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]