Đá Marble Vân Gỗ Ý | Giá Đá Marble Vân Gỗ Ý, Tự Nhiên

Đá marble (hay đá cẩm thạch) là loại vật liệu đá rất được ưa chuộng trong thi công nội thất hiện nay. Có rất nhiều loại đá marble đa dạng khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại đá marble vân gỗ Ý. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Giá Đá Marble Vân Gỗ Ý

Đá marble vốn vẫn được biết đến là dòng đá cao cấp, đặc biệt là những phiến đá được khai thác trực tiếp từ tự nhiên. Và đá vân gỗ Ý cũng không phải ngoại lệ. Tham khảo Báo Giá Đá Marble cập nhật .

🌄 1-931 ; 1-928

Tham khảo trên thị trường hiện nay, giá đá marble vân gỗ Ý giao động trong khoảng trên dưới 3,5 đến 4 triệu đồng.

Tùy thuộc vào nhà cung cấp hoặc những yêu cầu cụ thể mà giá bán này sẽ có sự thay đổi nhất định.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Đá Vân Gỗ Ý Tự Nhiên

🌄 1-937

Không phải ngẫu nhiên mà đá vân gỗ Ý lại đặc biệt được ưa chuộng, và là một trong số những loại đá bán chạy nhất thuộc dòng đá marble ở thời điểm hiện tại.

Đá vân gỗ Ý tự nhiên cao cấp có độ bóng lì cao, đặc biệt thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

🌄 1-919

Những đường vân gỗ sẫm màu uyển chuyển và nhẹ nhàng như những đường vân gỗ, giúp phiến đá không hề bị đơn điệu mà vô cùng đẹp mắt, bóng bẩy.

Đá cao cấp nhập từ Ý có độ bền màu cao, tuổi thọ lớn nên rất được ưa chuộng.

Đá Vân Gỗ Ý Nhân Tạo

🌄 1-927 ; 1-932

Nếu như đá tự nhiên có giá thành tương đối mắc, thì một lựa chọn phù hợp hơn với những người không có quá nhiều kinh phí là đá vân gỗ nhân tạo.

Tuy có giá thành thấp hơn nhưng đá nhân tạo vẫn giữ được những ưu điểm nổi bật của đá tự nhiên như độ bền, tính thẩm mỹ…

🌄 1-945

Không những vậy, đá nhân tạo cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, vì khác với đá tự nhiên, đá nhân tạo rất dễ dàng trong việc tạo hình, tạo đường vân. Có rất nhiều mẫu đá để bạn lựa chọn.

Đá Cầu Thang Vân Gỗ

🌄 1-908 ; 1-907

Đá marble vân gỗ ý cao cấp với đặc tính màu sắc bền đẹp, khả năng chịu mài mòn, chịu lực lớn, bề mặt có độ bóng cao và bền màu nên đặc biệt thích hợp sử dụng cho các hạng mục ốp lát cầu thang, mặt tiền, bậc cấp, bàn bếp, lavabo…

🌄 1-918

Cầu thang vân gỗ có độ bền cao, đặc biệt bề mặt bóng giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi. Hơn nữa, màu kem của đá rất dễ phối màu, kết hợp với các đồ nội thất khác giúp làm nổi bật cả không gian căn phòng.

Hy vọng rằng những chia sẻ ngắn trên đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về loại đá marble vân gỗ Ý đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Content ID: z1-1632z

Leave a Reply

Your email address will not be published.