Bàn Đảo Đá Marble | Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Được Lâu Dài

Với tính năng chống thấm nước vượt trội, khả năng chống va đập và độ bền cao của đá Marble, chính vì thế mà nhiều nhà thiết kế ưu tiên sử dụng dòng đá này hơn cả.

🌄 1-179

Cụ thể những thiết kế về bàn đảo đá marble đang dần được phổ biến rộng rãi, đặc biệt trong các nhà chung cư cao cấp, biệt thự. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

🌄 1-188 | 1-195

Bàn Đảo Đá Marble

Trong nhiều những thiết kế kiến trúc nhà ở tại phương Tây, người ta đã sử dụng những chiếc bàn đảo nhỏ trong không gian bếp.

🌄 1-196 | 1-202

Chúng không chỉ được coi như một hạng mục thi công quan trọng mà còn là hỗ trợ khá nhiều trong quá trình nấu nướng của người đầu bếp.

🌄 1-173

Bàn đảo đá marble bạn có thể sử dụng làm nơi sơ chế, chế biến thực phẩm với khả năng chống thấm tốt, chịu lực cao.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Bên cạnh đó, việc sử dụng bàn đảo đá marble còn mang lại màu sắc sinh động, tươi sáng và làm không gian trở nên thư giãn hơn trong không gian nóng nực của bếp.

🌄 1-200 | 1-199

Cấu trúc của chúng là dạng rỗng, bề mặt xốp, dễ thấm nước, dễ đánh bóng, chống thấm trước khi thi công, độ bền cao, va đập thoải mái.

🌄 1-181 | 1-186

Bảo Quản Bàn Đảo Đá Marble

Bảo quản và vệ sinh bàn đảo đá marble rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng khăn mềm có chứa dung dịch vệ sinh đá chuyên dụng để lau chùi là sạch bóng, tuy nhiên không sử dụng những vật nhón, sắc, nhám để chà lên bề mặt.

🌄 1-194 | 1-198

Điều này khiến mặc bàn đảo đá marble nhanh xước, giảm độ bóng và tạo cơ hội để vi khuẩn phát sinh, nấm mốc.

🌄 1-201

Lựa chọn bàn đảo đá marble cho không gian bếp của gia đình hiện đại đang là xu hướng hiện nay, với nhiều thiết kế đa dạng và bắt mắt bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho gian bếp của mình. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Content ID: z1-1422z

Leave a Reply

Your email address will not be published.