Tủ Bếp Gỗ Lim | Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Lim Nam Phi, Gỗ Lim Lào 2020

Từ lâu, gỗ lim được biết đến với công dụng để làm cột, kèo, xà,… cho các công trình xây cất theo lối cổ xưa. Ngoài ra, lim cũng góp mặt trong các đồ dùng gia dụng trong nhà như cửa gỗ, giường gỗ,…

Đặc điểm nổi bật của gỗ lim là cứng, chắc, nặng nên được rất nhiều gia chủ tin dùng.Theo lối sống hiện đại ngày nay, gỗ lim không chỉ để đóng cửa, giường hay phản nữa mà chúng còn có nhiệm vụ tạo nên chiếc tủ bếp gỗ lim trong gia đình.

🌄 3-128

Các loại tủ bếp được làm từ gỗ lim có màu nâu đến nâu thẫm. Chúng tạo cho không gian nét đẹp cổ điển pha lẫn hiện đại. Đặc biệt, là tủ bếp được đóng từ nguyên liệu này mang hơi thở rất mộc mạc và tự nhiên. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

🌄 3-129

Giá Tủ Bếp Gỗ Lim

Tủ bếp trên: 5.800.000đ/m-dài; Tủ bếp dưới: 8.000.000đ/m-dài. Bảo hành: 1 Năm. Quy cách tiêu chuẩn: Tủ trên: chiều cao 800mm X chiều sâu 320mm. Tủ dưới: chiều cao 810mm X chiều sâu 600mm, chưa bao gồm thuế VAT.

🌄 3-139

Đây là giá tham khảo, muốn biết giá chính xác hơn bạn có thể gọi đến hotline để được tư vấn và báo giá. Nếu muốn sẽ có kỹ thuật của công ty đến tận công trình để khảo sát, sau đó sẽ có bảng báo giá chi tiết hơn cho trường hợp riêng của bạn. Tham khảo Báo Giá Tủ Bếp Gỗ cập nhật.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Tủ Bếp Gỗ Lim Nam Phi

Các loại tủ bếp gỗ lim trên thị trường chủ yếu được tạo thành bởi gỗ lim Lào và gỗ lim Nam Phi.

Đối với tủ bếp gỗ lim Nam Phi, chúng có đặc điểm là cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt; có màu hơi nâu đến thẫm; có khả năng chịu lực tốt; Có vân dạng xoắn khá đẹp.

🌄 3-140

Tủ bếp gỗ lim nam phi không chỉ mang lại sự ấm cúng cho gia đình, đậm nét văn hoá, mà nó còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

🌄 3-122

Tủ Bếp Gỗ Lim Lào

Để dễ dàng phân biệt tủ bếp gỗ lim Lào và tủ bếp gỗ Lim Nam Phi, ntdep.com xin giới thiệu khách hàng một vài điểm khác nhau cơ bản giữa 2 loại gỗ này. Tham khảo Báo Giá Tủ Bếp Gỗ cập nhật.

🌄 3-123

Về màu sắc: khi chưa phun màu, gỗ lim Lào có màu sắc đỏ hơn và đậm màu hơn. Nhưng khi phun màu thì sản phẩm làm từ gỗ lim Lào sẽ có màu sắc sáng bóng hơn sản phẩm cửa gỗ lim Nam Phi.

🌄 3-124

Về vân gỗ: vân gỗ lim Lào mau hơn, tôm gỗ mịn hơn vì thông thường tuổi trưởng thành để có thể khai thác được của gỗ lim lào cao hơn so với lim Nam Phi.

🌄 3-125

Đánh giá khối lượng, thể tích của gỗ, với cùng một thể tích, thì lim Lào có thể nặng hơn Lim Nam Phi 1,2 – 1,5 lần.

🌄 3-130

Về tính chất cơ lý của gỗ, gỗ lim Lào có độ ổn định cao hơn trong các điều kiện thời tiết nóng ẩm thay đổi thất thường. Gỗ lim Lào có khả năng chịu lực cao hơn, sến chắc hơn. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Content ID: z3-162z

8 Replies to “Tủ Bếp Gỗ Lim | Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Lim Nam Phi, Gỗ Lim Lào 2020”

 1. Cho tôi xin giá tủ bếp gỗ lim Nam phi tính theo m dài cả trên cả dưới với 038338xxxx

  1. Chào anh, đã có nhân viên liên hệ nhưng báo nhầm số điện thoại, anh có thể cho em xin lại thông tin được không ạ.

  1. Chào anh, anh có thể cho em xin kích thước cụ thể của tủ bếp mà anh muốn làm bằng gỗ lim nam phi em mới báo giá được ạ. Em cảm ơn anh!

    1. Chào anh, giá gỗ lim Nam Phi làm tủ bếp gỗ là 12.000.000đ/md. Để tiện trao đổi và báo giá, anh có thể cho em xin sđt được không ạ.

    1. Chào anh, anh có thể cho em xin thêm thông tin kích thước tủ bếp em sẽ báo giá cụ thể cho anh ạ. Em cảm ơn anh!

Leave a Reply

Your email address will not be published.