Sàn Nhựa Railflex, Báo Giá, Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa Railflex Đẹp

Sàn Nhựa Railflex, Báo Giá, Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa Railflex Đẹp

Một trong những loại vật liệu nội thất hứa hẹn sẽ tạo nên nhu cầu cao trong thời gian sắp tới đó là sàn nhựa Railflex. Sàn nhựa Railflex có ưu điểm rất bền và an toàn cho sức khỏe gia đình cũng như môi trường xung quanh.

XEM 20+ MẪU SÀN NHỰA  RAILFLEX

Tuy mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian chưa lâu, nhưng sàn nhựa Railflex đã nhận được sự tin cậy và ưa chuộng của các kiến trúc sư, công trình sư trên cả nước. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên facebook, google+, twitter, linkedin, tumblr.

Sàn Nhựa Railflex Là Gì?

Sàn nhựa Railflex là một sản phẩm của ngành công nghiệp vật liệu hiện đại. Nó được sản xuất bằng công nghệ tiến của Hàn Quốc, có chứng nhận an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

sàn nhựa railflex

XEM 20+ MẪU SÀN NHỰA  RAILFLEX

Sàn nhựa Railflex thường gồm 4 lớp:

  • Lớp bề mặt: chống xước, cách điện, chống ồn với khả năng vệ sinh dễ dàng.
  • Lớp vân: thường là vân gỗ, tạo nên vẻ đẹp cho không gian nội thất.

sàn nhựa railflex

  • Lớp vật liệu chứa 90% là nhựa: giúp sàn nhựa không bị cong vênh, chịu đàn hồi, chịu lực tốt trong thời gian sử dụng.
  • Lớp vật liệu tổng hợp: giúp gắn chặt và cố định sàn nhựa Railflex với mặt sàn.

Sàn Nhựa Hèm Khóa Railflex

Sàn nhựa hèm khóa Railflex là loại sàn nhựa Railflex được cố định vào bề mặt sàn bằng cách đo và lắp ghép các tấm sàn nhựa với nhau. Khác với sàn nhựa gắn dán keo là loại khi thi công người ta sẽ dùng keo cố định sàn nhựa với mặt sàn.

sàn nhựa railflex

XEM 20+ MẪU SÀN NHỰA  RAILFLEX

Sàn nhựa hèm khóa Railflex có ưu điểm là lắp đặt nhanh gọn trên mọi mặt phẳng khô, sạch, lắp đặt xong có thể sử dụng được ngay. Ngoài ra, sàn nhựa này có độ bền cực kỳ cao, lên đến 25 năm.

sàn nhựa railflex

Sàn nhựa hèm khóa Railflex chống bám bẩn, chống trơn trượt, chống trầy xước, chống mối mọt, chống bắt cháy. Đây là loại vật liệu sử dụng phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau được các kiến trúc sư tin tưởng sử dụng.

Giá Sàn Nhựa Hèm Khóa Railflex

( ĐANG CẬP NHẬT…)

Thi Công Sàn Nhựa Railflex

Nếu tìm kiếm 1 đơn vị thi công sàn nhựa Railflex, bạn nên tìm đến những địa chỉ tin cậy với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ thợ lành nghề.

sàn nhựa railflex

XEM 20+ MẪU SÀN NHỰA  RAILFLEX

Tuy rằng việc thi công sàn nhựa không phải công đoạn quá khó khăn, tuy nhiên trong quá trình thực hiện rất dễ xảy ra hiện tượng thợ làm ẩu, làm sai dẫn đến độ bền của vật liệu bị ảnh hưởng.

sàn nhựa railflex

Khi sử dụng sàn bị thấm nước xuống dưới, bị cong vênh, lộ mối… cũng là những nguy cơ ngôi nhà của bạn có thể đối mặt.

sàn nhựa railflex

Ntdep.com là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu nội, ngoại thất cũng như thi công lót sàn. Đến với ntdep.com bạn sẽ được tư vấn tận tình với phương án hợp lý nhất cho ngôi nhà của bạn.

sàn nhựa railflex

Nếu có nhu cầu trong thi công, lắp đặt vật liệu nội, ngoại thất, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ ntdep.com để được hướng dẫn và nhận báo giá mới nhất. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên facebook, google+, twitter, linkedin, tumblr. Content ID: a4s1d5.

Leave A Comment