Đá Xanh Đen Ấn Độ | Loại Đá Granite Cao Cấp Nhập Khẩu, Độ Bền Cao

Đá xanh đen Ấn Độ là một loại đá granite tự nhiên (đá hoa cương) mang màu sắc như vân đá cẩm thạch tự nhiên. Đây là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành, do đó đá xanh đen Ấn Độ cũng sở hữu những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên facebook, Medium, twitter, linkedin, tumblr.

đá xanh đen ấn độ

Đá xanh đen Ấn Độ được tìm thấy từ rất lâu, chúng được sử dụng trong các công trình kiến trúc nổi tiếng. Cho đến tận bây giờ thì các công trình lâu đời đó vẫn còn sừng sững trước mắt chúng ta. Có thể nói độ bền của đá granite là rất cao khi nói chỉ đứng sau kim cương.

đá xanh đen ấn độ

Đá xanh đen Ấn Độ mang vẻ đẹp thẩm mỹ bởi vân đá cẩm thạch tự nhiên cùng độ bóng đặc trưng, đây là lựa chọn lý tưởng để tạo nên sự sang trọng, hiện đại trong mỗi thiết kế ứng dụng vào đời sống.

Chưa kể, loại đá này còn sở hữu những tính chất cơ học “đáng ngưỡng mộ” như khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, không thấm nước, không phai màu theo thời gian…

đá xanh đen ấn độ

Ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp đá hoa cương xanh đen Ấn Độ được sử dụng nhiều trong các hạng mục như: bàn bếp, bàn ăn, cầu thang, bậc cấp, tường bếp, quầy bar, sàn nhà…

Nhờ những ưu điểm của mình, đá xanh đen Ấn Độ sử dụng cho bất cứ hạng mục nào, chúng đều thể hiện được sự tinh tế, đẳng cấp và sang trọng của gia chủ. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên facebook, Medium, twitter, linkedin, tumblr.

Leave a Reply

Your email address will not be published.