Đá Vân Gỗ Nghệ An | Giá Đá Vân Gỗ, Lát Nền Sang Trọng

Nếu bạn đam mê sự mát lạnh của đá nhưng lại muốn phong cách kiến trúc theo lối cổ điển của từng vân gỗ. Vậy thì đá vân gỗ Nghệ An thực sự là dòng đá đáp ứng được nhu cầu đó. Là một dòng đá marble cao cấp, chất liệu cứng và mang vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, tất cả tạo nên một nét nghệ thuật, sang trọng và tinh tế cho mọi kiến trúc.

Báo Giá Đá Vân Gỗ Nghệ An

Trên thị trường đá vân gỗ tại Việt Nam hiện nay đã du nhập của nhiều dòng đá ngoại. Tham khảo Giá Đá Marble cập nhật .

🌄 1-918

Tuy nhiên, cũng có những dòng đá vân gỗ được nhập tại Việt Nam như đá vân gỗ Nghệ An với những màu sắc phổ biến từ xám, nâu nhạt, vàng đất kết hợp với những vân nhìn giống trên những tấm gỗ thịt từ đậm đến nhạt màu.

🌄 1-946

Đối với đá vân gỗ Nghệ An làm cầu thang thì có giá giao động trong khoảng từ 1.750.000 – 2.500.000đ/ m2, đối với vân gỗ lát nền thì giá giao động từ 1.650.000đ – 2.500.000đ / m2 tùy theo độ dày hay mỏng của tấm đá.

Ngoài ra mức giá cũng khác nhau theo từng thời điểm kinh doanh trong năm, cũng như thay đổi theo từng đơn vị bán hàng.

🌄 1-915

Do đó để không bị thách giá quá cao, bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín để mua sản phẩm có giá tốt nhất.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Lát Nền Đá Vân Gỗ

🌄 1-937

Nhiều nhà thiết kế kiến trúc ngôi nhà lựa chọn lát nền đá vân gỗ Nghệ An bởi sự đặc biệt trong từng vân gỗ của đá tạo nên mảng nền sạch đẹp, hiện đại và sang trọng.

Đá vân gỗ nhìn tổng thể sẽ khiến bạn và người thân trong gia đình cảm thấy thư thái, kết hợp được với mọi phong cách nội thất trong ngôi nhà.

Đá Ốp Cầu Thang

🌄 1-908 ; 1909

Nếu bạn đã sử dụng đá vân gỗ Nghệ An để lát nền nhà thì cũng nên sử dụng dòng đá này cho cầu thang. Như vậy nhìn tổng thể kiến trúc sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Chưa kể dòng đá có khả năng bắt sáng tốt, tạo nên không gian nhà sáng hơn các dòng đá thông thường.

🌄 1-924

Để thi công đá vân gỗ Nghệ An cho công trình, gia chủ nên lựa chọn những nơi uy tín, trình độ thi công cao và giàu kinh nghiệm để mang lại công trình hoàn hảo, tiết kiệm chi phí sửa chữa nhất cho sau này. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Content ID: z1-1642z

Leave a Reply

Your email address will not be published.