Đá Trắng Ý Ốp Bếp | Đá Trắng Ý Vân Mây, Đá Trắng Ý Tự Nhiên

Để biến ngôi nhà của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật khiến ai đến chơi nhà cũng phải trầm trồ khen ngợi, vậy thì tại sao không sử dụng những vân mây trong dòng đá trắng Ý nhỉ ?

Với nguồn gốc tự nhiên, hình thành nên từ núi đá vôi dòng đá này mang đến sự sang trọng, không gian sáng cho toàn bộ ngôi nhà. Hãy thử tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết bên dưới. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Giá Đá Trắng Ý Ốp Bếp

Dòng đá trắng Ý đang được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay hầu hết được nhập từ Italy (Ý). Tham khảo Giá Đá Marble cập nhật .

🌄 1-623

Đây là dòng đá có hoa văn như các tầng mây, tự nhiên và không có khối đá nào có hoa văn giống nhau, chính vì vậy mà chúng có giá thành khá cao.

Mức giá đối với thi công bàn bếp giao động từ 2.300.000đ – 2.500.000đ / m2, đối với công trình thi công cầu thang sẽ có giao động từ 2.400.000đ – 2.600.000đ / m2.

🌄 1-620

Ngoài ra mức giá này có thể bị thay đổi theo thời điểm kinh doanh và theo từng đơn vị bán hàng. Do đó để không bị “thách” giá cũng như mua phải hàng không chất lượng, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Đá Trắng Ý Vân Mây

🌄 1-622

Đây là dòng đá được lựa chọn nhiều cho các công trình lớn, quan trọng như trung tâm thương mại, các nhà chung cư cao cấp, biệt thự, …

Với vẻ đẹp và độ bền ấn tượng của mình, đá trắng ý vân mây được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất hiện nay.

🌄 1-611

Các đường vân của đá được uốn lượn như mây mềm mại, tạo nên sự nổi bật cho ngôi nhà bạn.

Với đặc trưng có độ cứng cao, chống ố tốt, bạn có thể yên tâm sử dụng dòng đá này cho cầu thang, ốp bếp hoặc mặt tiền. Xem thêm Đá Trắng Ý Vân Mây.

Đá Trắng Ý Tự Nhiên

🌄 1-624

Đúng như tên gọi của chúng, đá trắng Ý tự nhiên mang sắc màu trắng tinh khôi, trên mỗi tấm đá có đan xen đường vân khá sinh động.

Chính hoa văn này tạo nên được sự sang trọng, nhẹ nhàng và sắc thái trong nội thất.

🌄 1-613

Hiện nay, dòng đá này thường được dùng để trang trí không gian nội thất cho căn nhà, chúng khiến không gian rộng rãi hơn, thoáng đãng và thực sự phù hợp với nội thất hiện đại. Xem thêm Đá Trắng Ý Tự Nhiên.

Đá Trắng Ý Nhân Tạo

🌄 1-619

Khác với dòng đá trắng Ý tự nhiên, lựa chọn dòng nhân tạo sẽ có mức giá giảm hơn chút và hoa văn thì bạn có thể kiểm soát, thiết kế theo nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, về tổng thể dòng đá trắng Ý nhân tạo nhìn qua vẫn giống với tự nhiên, vẫn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, có độ bóng cao và ứng dụng khá tốt trong nhiều công trình.

🌄 1-614

Với màu trắng tinh khôi được xen với những đường vân tự nhiên, đá trắng Ý được sử dụng nhiều để ốp bếp, làm mặt bàn bếp, làm mặt đảo bếp, mặt bàn ăn, lát sàn nhà hoặc sử dụng cho phòng tắm.

Tuy nhiên, độ bền đẹp hiện nay của dòng đá nhân tạo đã gần như bằng với tự nhiên nên bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Content ID: z1-1712z

Leave a Reply

Your email address will not be published.