Đá Trắng Vân Mây Hy Lạp | Giới Thiệu Tính Chất Và Ứng Dụng

Với thống kê khoảng hơn 1200 lượt tìm kiếm mỗi tháng trên Google cho thấy được độ hot mà dòng đá trắng vân mây Hy Lạp mang đến cho khách hàng của mình. Không chỉ bởi sắc thái ở bề ngoài, mang đến những không gian trang trí sang trọng.

🌄 1-345

Những nét vân mây được thiên nhiên tạo thành rất kỳ ảo, là điểm nhấn trong mọi không gian nội thất của công trình. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Tính Chất Của Đá Trắng Vân Mây Hy Lạp

🌄 1-396

Thứ nhất, đây là dòng đá được khai thác từ Hy Lạp xa xôi với những tính chất giống với dòng đá Marble tự nhiên như độ bóng cao, màu sắc trắng khá đồng đều, bề mặt nhẵn và tạo sức cuốn hút cho người sử dụng. Tham khảo Báo Giá Đá Marble cập nhật .

🌄 1-334 ; 1-518

Là dòng đá được khai thác tự nhiên nên khá lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Thứ hai, đá vân mây còn có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu lực nén cao, khó bị bào mòn và dễ dàng lau chùi. Đặc biệt là chúng có một độ xốp nhất định nên ngay cả khi tiếp xúc với axit mạnh, dầu mỡ, benzen cũng không bị thấm vào bên trong.

🌄 1-103 ; 1-526

Ứng Dụng Của Đá Trắng Vân Mây Hy Lạp

Từ những tính chất đặc trưng riêng trên mà dòng đá này mang đến khá nhiều ứng dụng khác nhau trong các công trình lớn nhỏ.

Một số công trình như ốp mặt tiền nhà, ốp cầu thang hiện đại, làm mặt bàn đảo bếp, lát nền nhà, ốp tường phòng khách, ốp trong khu vực phòng tắm, quầy bar, … Xem thêm Đá Marble Trắng Vân Mây.

🌄 1-273

Dòng đá trắng Hy Lạp này được khai thác tự nhiên nên khi ứng dụng vào công trình từ nội – ngoại thất đều mang đến sự độc đáo, thanh lịch, tất cả mang đến một không gian cổ điển và đương đại thú vị. Tham khảo Báo Giá Đá Marble cập nhật .

🌄 1-527 ; 1-195

Các sản phẩm từ đá trắng vân mây Hy Lạp đang khá được áp dụng trong nhiều công trình lớn tại Việt Nam cũng như trở thành trend lựa chọn cho nội thất ngôi nhà hiện đại. Xem thêm Mặt Bàn Đá Marble.

🌄 1-292

Màu trắng của dòng đá này mang đến vận khí tốt, nếu bạn đang cần dòng đá độc đáo cho công trình của mình thì hãy cân nhắc lựa chọn dòng đá này nhé. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Content ID: z1-1822z

Leave a Reply

Your email address will not be published.