Categories
Đá Marble

Đá Marble Xanh Ngọc, Mẫu Đá Xanh Napoli Và Xanh Rễ Cây Tự Nhiên

Yêu thích màu xanh và muốn không gian xung quanh mình tràn ngập mảng xanh? Nếu đã thử trồng rất nhiều cây cối mà chưa thỏa mãn, vì sao bạn không biến cả ngôi nhà thành một cung điện xanh mướt mắt bằng loại Đá Marble Xanh Ngọc này?

Đá Marble Xanh Ngọc là một lựa chọn rất độc đáo và cá tính, dành cho những gia chủ thích những không gian tươi mát, khiến con người ta cứ muốn đắm mình vào đó mãi không thôi. Tham khảo bảng báo giá đá Marble cập nhật.  Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên facebook, Medium, twitter, linkedin, tumblr.

Giá Đá Marble Xanh Ngọc

Đá Marble Xanh Ngọc có tên chính thức là Đá Xanh Napoli. Đá được hình thành từ những vùng đá vôi biến chất thuộc miền núi nước Ý. Sau quá trình khai thác, đá được cắt xẻ và chuyên chở đến khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Là một loại đá marble tự nhiên cao cấp, lại có xuất xứ ngoại nhập, không quá khó hiểu khi giá Đá Marble Xanh Ngọc thuộc tầm cao. Tuy nhiên, so với những loại đá marble nhập khác, mức giá này là hoàn toàn cạnh tranh và chấp nhận được.

Bàn Bếp Đá Xanh Ngọc

Đá Xanh Ngọc Napoli có độ chống ẩm tốt sau khi đã được thi công kỹ càng. Đá cũng rất dễ vệ sinh, lau chùi, không dễ dàng bám bẩn… Chính vì thế, đá rất phù hợp để làm bàn bếp, đảo bếp hay thậm chí là lavabo…

Bàn bếp Đá Xanh Ngọc có độ bóng loáng cao, trông rất tươi mới và hợp vệ sinh. Đặc biệt, đá xanh có bề mặt mát lạnh, màu sắc tươi tắn đem đến cảm giác vui vẻ và hào hứng cho mọi người.

Chính vì thế, những chiếc bàn bếp bằng đá xanh sẽ càng khiến người nấu nấu ăn vui hơn và người ăn cũng ăn ngon miệng hơn.

Bàn Mặt Đá Marble Xanh

Đá Marble Xanh Ngọc Napoli có màu xanh thuộc về hành Mộc. Màu xanh của nó là màu xanh của thiên nhiên, cây cối. Màu xanh này rất hợp với những người có mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa (vì Mộc sinh Hỏa).

Người có mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa có chiếc bàn Đá Marble Xanh trong nhà thì xem như tự đem đến cho mình một điều may mắn.

Vật phẩm này nằm ở vị trí trung tâm giúp cho gia chủ đón niềm vui, tài lộc. Đồng thời đẩy lùi bệnh tật và giúp cho nguồn năng lượng bên trong cơ thể luôn dồi dào, kinh mạch được đả thông.

Thi Công Đá Marble Xanh Ngọc

Đá marble là một trong những loại đá thiên nhiên đẹp nhất và tinh tế nhất, không ai có thể bàn cãi. Nhưng người ta cũng biết rằng thi công đá marble là một trong những việc rất khó, đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao, chuyên môn vững.

Đồng thời tấm đá cũng phải được bảo quản và di chuyển đúng kỹ thuật.Để đảm bảo điều này, các bạn nên tìm đến với các nhà thi công uy tín và chất lượng.

Các bạn cũng có thể tham khảo thông tin thi công của ntdep.com. Ntdep.com là 1 trong những nhà cung cấp và thi công đá uy tín nhất, hiện đang có chi nhánh ở cả 3 vùng Bắc – Trung – Nam của nước ta.

Đá Marble Xanh Ngọc là 1 tuyệt tác đến từ thiên nhiên. Vẻ đẹp đến từ những đường vân được bàn tay tạo hóa khéo léo xếp đặt, màu sắc hút hồn một cách hoàn toàn tự nhiên của nó khiến bất cứ ai cũng bị cuốn hút.

Tuy nhiên, vấn đề là bạn cần phải chọn đơn vị thi công uy tín để có thể sở hữu vẻ đẹp này một cách dài lâu và luôn luôn hài lòng. Hãy tham khảo bảng báo giá đá Marble cập nhật, nếu có bất cứ thắc mắc gì, đừng ngại ngần liên hệ với ntdep.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và cung cấp cho bạn phương án thi công vẹn toàn nhất! Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên facebook, Medium, twitter, linkedin, tumblr. Content ID: a1s2d27.

Leave a Reply

Your email address will not be published.