Đá Marble Trắng Hy Lạp | Giá Trắng Hy Lạp, Vân Mây Nhân Tạo

Đá Marble trắng Hy Lạp còn được gọi với cái tên khác là đá trắng Volakas, chúng là loại đá được nhập khẩu từ Hy Lạp xa xôi. Với đặc trưng chính là màu trắng sáng, có thêm nhiều vân xám nhẹ khá đẹp.

🌄 1-110

Chính sự độc đáo mà tự nhiên ban tặng đó, nhiều công trình lớn đã sử dụng loại đá này trong trang trí nội thất và tạo nên sự cuốn hút và sang trọng cho toàn bộ ngôi nhà. Hãy cùng khám phá đặc điểm của loại đá đặc biệt này ngay dưới đây nhé. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Giá Đá Marble Trắng Hy Lạp

Giá Đá Marble Trắng Hy Lạp làm Bàn Bếp: 2.500.000đ/m-dài; Cầu Thang: 2.600.000đ/m²; Mặt Tiền: 2.900.000đ/m². Tham khảo Giá Đá Marble cập nhật .

🌄 1-179

Giá của dòng đá trắng Hy Lạp này nhìn chung có giá khá cao, có lẽ bởi sự khai thác và vận chuyển về Việt Nam.

Ngoài ra vấn đề kỹ thuật thi công loại đá này cũng khá phức tạp, đòi hỏi cần thợ có kinh nghiệm nhiều năm và trình độ tay nghề cao để thực hiện như ý của khách hàng.

🌄 1-205

Vì vậy mà mức giá của đá Marble trắng Hy Lạp giao động khoảng 1 – 2tr/ đồng ( đối với lavabo) và từ 3- 5tr/ m2 ( đối với cầu thang hoặc lát nền). Bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín để không bị “thách” giá quá nhiều.

Đá Trắng Vân Mây Hy Lạp

🌄 1-108

Chính vì những đường nét vân mây đặc trưng, được thiên nhiên tạo hóa uốn lượn và bồng bềnh như những tầng mây.

Dòng đá này thực sự phù hợp với không gian nhà được thiết kế hiện đại như bây giờ, màu sắc trắng kèm vân xám khiến không gian trở nên sáng và sang trọng hơn rất nhiều.

🌄 1-213

Bạn có thể sử dụng dòng đá này trong các thiết kế khác nhau từ ngoại thất đến nội thất quan trọng như cầu thang, bậc tam cấp, lavabo, ốp bếp ,…

Bởi đặc tính bền, chắc, có độ bóng cao, đồng nhất về màu sắc mang lại sự hoàn hảo cho công trình của bạn. Xem thêm Đá Trắng Vân Mây Hy Lạp.

Đá Hy Lạp Trắng Tự Nhiên

🌄 1-292

Đá Hy Lạp trắng tự nhiên được sản xuất với độ dày trung bình khoảng 2cm, mỗi tấm đều có các vệt vân mây tự nhiên.

Từ xa xưa, người Hy Lạp đã biết sử dụng dòng đá này vào các công trình lớn như tòa nhà hoặc cung điện.

🌄 1-293

Với màu trắng của sự tinh khiết do thiên nhiên tạo nên, chúng thực sự là dòng đá phù hợp với những gia chủ mệnh Kim, Mộc. Dòng đá này sẽ mang lại sự may mắn, sức khỏe và tiền tài cho chủ nhân khi sử dụng chúng.

Đá Hy Lạp Trắng Nhân Tạo

🌄 1-110

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, đá Hy Lạp được sản xuất nhân tạo nhằm giảm giá thành và phục vụ tất cả mọi nhu cầu của người mua.

Bởi đá nhân tạo được làm bởi nhiều loại vật liệu như đá trắng và keo, chúng vẫn duy trì được độ chống xước, khả năng chống bám bẩn, cách nhiệt và có thể uốn theo thiết kế của khách hàng.

🌄 1-287

Ngoài ra, dòng đá nhân tạo này cũng có giá thành rẻ hơn và vẫn có thể thi công các hạng mục lớn mà không hề để lại những vết nối ghép khó chịu như dòng đá tự nhiên thông thường.

🌄 1-113

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn một dòng đá đáp ứng được các công trình lớn và khả năng bóng sáng, vân đẹp tự nhiên thì tại sao lại không thử dòng Marble trắng Hy Lạp này nhỉ. Chúng sẽ thực sự phù hợp với những gia chủ mệnh Kim, Mộc đang cần mang lại sự may mắn đó nha. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Content ID: z1-2302z

Leave a Reply

Your email address will not be published.