Đá Marble Thanh Hoá | Đá Marble Thanh Hoá Vàng Và Đỏ Vàng

Đá marble Thanh Hóa là một sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường trong thời gian gần đây nhờ có chi phí hợp lý hơn các loại đá nhập khẩu, trong khi vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

🌄 1-432

Giá Đá Marble Thanh Hóa.

Đá marble Thanh Hóa được đánh giá là sản phẩm khá phù hợp cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Là loại đá được khai thác trong nước, đá Thanh Hóa có giá bán hợp lý, rẻ hơn những dòng đá nhập khẩu mà chất lượng không hề thua kém.

🌄 1-231

Tùy thời điểm giá đá sẽ có sự thay đổi nhất định. Lời khuyên là trước khi quyết định mua, bạn hãy liên hệ trước với nhà cung cấp, có thể nói rõ yêu cầu, thông số mặt bằng thi công để được tư vấn và báo giá chính xác hơn.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Đá Marble Vàng Thanh Hóa.

Đá marble có độ cứng vừa phải nhưng khá bền, chịu lực tương đối tốt. Đá có đường vân tự nhiên, sống động, màu sắc tươi tắn, tính thẩm mỹ cao và nhìn sang hơn hẳn những loại đá thông thường khác. Đá chịu lực, chịu nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

🌄 1-715

Đá Marble Vàng Đỏ Thanh Hóa.

Bề mặt đá xen kẽ giữa màu vàng và màu đỏ mận khá lạ mắt, kết hợp cùng những đường vân màu trắng tạo nên cảm giác ấm áp, tươi sáng cho tổng thể không gian.

🌄 1-712 | 1-713

Đá marble vàng đỏ vô cùng thích hợp để ốp tường, ốp cột, lát sàn nhà, cầu thang…

🌄 1-716

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua một loại vật liệu phù hợp cho ngôi nhà của mình, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí “rẻ – bền – đẹp” thì đá marble Thanh Hóa chính là một sự lựa chọn phù hợp mà bạn không nên bỏ qua. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Content ID: z1-1002z

Leave a Reply

Your email address will not be published.