Đá Marble Nguyên Khối | Ưu Điểm, Công Dụng Của Đá Marble

Hiện nay, dòng đá marble nguyên khối được sử dụng khá nhiều cho từng mục đích của công trình. Nếu như bạn đang muốn sửa nhà hoặc thi công thì có thể sử dụng nguyên khối để mang đến hoa văn đồng nhất, màu sắc đẹp, ứng dụng cao và hơn hết là giá thành tiết kiệm hơn mua miếng lẻ.

🌄 1-567

Dưới đây là những ưu điểm và ứng dụng, bạn có thể tham khảo qua để có được quyết định cho nhu cầu của mình.

Ưu Điểm Của Đá Marble Nguyên Khối

Về dòng đá marble nguyên khối thì vân đá sẽ được thiên nhiên tạo hóa lên vẻ đẹp riêng biệt. Đảm bảo với bạn là những viên đá khi được cắt ra đều là duy nhất, không có viên đá thứ hai giống vân nhau.

🌄 1-569 | 1-561

Ngoài ra, dòng đá này có chất vân tự nhiên, tổng quan nhìn lên kiến trúc rất mềm mại, tạo nên bức tranh phong thủy độc đáo và sáng tạo.

🌄 1-568

Về màu sắc của dòng đá marble nguyên khối thì thường có màu đa dạng, nhưng đa phần là màu đá tự nhiên và màu trắng sáng được sử dụng nhiều nhất. Màu sắc này cũng thể hiện được sự sang trọng, độc đáo của chủ nhà.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Về khả năng độ bền của đá thì bạn không phải lo lắng, bởi vật liệu của đá marble nguyên khối là tự nhiên, chúng có thể thách thức với thời gian.

🌄 1-564 | 1-565

Tùy theo độ mỏng và dày của đá sẽ giúp nền chịu được sức nén, sự va đập trong quá trình sử dụng.

🌄 1-570

Ứng Dụng Của Đá Marble Nguyên Khối.

Với một số những ưu điểm về dòng đá marble nguyên khối được chúng tôi nêu trên thì ứng dụng cũng khá đa dạng cho người dùng.

🌄 1-562 | 1-566

Cụ thể là bạn sử dụng được đá Marble trong các công trình, thiết kế xây dựng sàn cabin thang máy, ốp cầu thang máy, ốp cửa tầng thang máy, đá ốp lăng mộ hoặc sử dụng làm đá ốp tường, …

🌄 1-563

Như vậy, với những ưu điểm và ứng dụng trên đây về đá marble nguyên khối chắc hẳn đã mang đến cho bạn đọc thêm sự lựa chọn mới về dòng đá này. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Content ID: z1-1432z

Leave a Reply

Your email address will not be published.