Đá Marble Đà Nẵng | Báo Giá Đá Marble, Cầu Thang, Mặt Bếp

Đá marble tại thị trường Đà Nẵng dạo gần đây được quan tâm khá nhiều, bởi đặc tính những đường vân đẹp mặt, khả năng chống chịu nhiệt và độ bền cao. Chính vì thế mà đá marble ở Đà Nẵng được tìm mua khá nhiều, đáp ứng những công trình kiến trúc trong gia đình.

Mức giá của dòng đá này trên thị trường đang giao động như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu bài viết bên dưới đây nhé. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Giá Đá Marble Ở Đà Nẵng

Hiện nay thì dòng đá marble ở Đà Nẵng đang được bán với mức giá giao động trong khoảng từ 1.650.000đ / m2 – 2.600.000đ/ m2 đối với bàn bếp. Tham khảo Giá Đá Marble cập nhật .

🌄 1-205

Đối với công trình cầu thang thì mức giá sẽ nhỉnh hơn chút, giao động trong khoảng từ 1.950.000đ /m2 – 3.100.000đ / m2.

Các mức giá sẽ có sự thay đổi theo xuất xứ, thông thường thì đá marble Italy (Ý) sẽ đắt hơn các dòng như đá trong nước hoặc đá Ấn Độ.

🌄 1-179

Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích hoa văn trên đá để chọn ra những dòng đá Marble ở Đà Nẵng tốt nhất.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Cầu Thang Đá Marble

🌄 1-432

Dòng đá marble được sử dụng nhiều trong công trình làm cầu thang, đặc biệt là thi công tại nhà ở, trung tâm thương mại hoặc khách sạn cao cấp.

Với đặc tính đánh bóng tốt, chống thấm, đường vân tạo nên sự thẩm mỹ, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên lựa chọn dòng đá này để ốp cầu thang là rất hợp lý. Xem thêm Cầu Thang Đá Marble.

Mặt Bếp Đá Marble

🌄 1-936

Bên cạnh ứng dụng thi công cầu thang thì bạn đọc cũng có thể lựa chọn đá marble ở Đà Nẵng cho mặt bếp của gia đình mình.

Với đặc trưng là dễ lau chùi, chịu được nhiệt, chống thấm, phối màu cho toàn bộ không gian bếp trở nên thẩm mỹ và ấm cúng hơn. Xem thêm Mặt Bếp Đá Marble.

🌄 1-101

Với nhu cầu sử dụng đá marble nhiều như hiện nay tại Đà Nẵng, khách hàng không khó để lựa chọn ra đơn vị uy tín để đảm nhiệm thực hiện ốp đá cho công trình của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp và tin cậy để mang đến công trình được ưng ý nhất. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Content ID: z1-322z

2 Replies to “Đá Marble Đà Nẵng | Báo Giá Đá Marble, Cầu Thang, Mặt Bếp”

    1. Chào chị, em đã gửi thông tin qua eamil chị xem giúp em với ạ. Em cảm ơn chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.