Đá Hoa Cương Nâu Tây Ban Nha Ốp Cầu Thang, Mặt Bàn, Bếp

Với đặc trưng là màu nâu đất sang trọng, đá hoa cương nâu Tây Ban Nha được nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình lớn.

Đây cũng là dòng đá khá bền, chịu được nhiệt, độ bóng cao và màu sắc đồng nhất, do đó mà chúng được lựa chọn nhiều để làm mặt bàn bếp, cầu thang, sàn nhà, ốp trang trí đẹp mắt.

🌄 1-798

Tất cả tạo nên màu sắc khá trung hòa về tổng thể nội thất, tạo nên không gian với màu sắc ấm cúng, một bí quyết tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Giá Đá Marble Nâu Tây Ban Nha

Giá Đá Nâu Tây Ban Nha làm Bàn Bếp: 1.800.000đ/m-dài; Cầu Thang: 2.050.000đ/m²; Mặt Tiền: 2.350.000đ/m². Tham khảo Báo Giá Đá Marble cập nhật .

🌄 1-799 ; 1-768

Hiện giá của đá marble nâu Tây Ban Nha trên thị trường đang giao động trong khoảng từ 1.300.000đ – 1.650.000đ/m2 tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau.

Ngoài ra mức giá này có thể bị thay đổi khác nhau do từng thời điểm, cũng như diện tích sử dụng đá nhiều hay ít.

🌄 1-771 ; 1-774

Kích thước của dòng đá nâu Tây Ban Nha khá đa dạng, cụ thể chiều dài có thể lớn hơn 200cm, rộng từ 160 – 200cm, độ dày khoảng 2cm. Tuy nhiên kích thước có thể bị thay đổi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Mặt Bàn Đá Nâu Tây Ban Nha

🌄 1-768 ; 1-832

Với đặc trưng là dòng đá khá bền, chịu lực và có độ sáng bóng tự nhiên đẹp mắt, chính vì vậy mà đá hoa cương nâu Tây Ban Nha thường được lựa chọn làm các mẫu bàn đá cao cấp, sang trọng.

🌄 1-819

Chưa kể màu nâu đặc trưng còn tạo nên được sự gần gũi, chắc chắn chúng sẽ là nội thất phong thủy gắn kết mọi thành viên trong gia đình với nhau. Xem thêm Mặt Bàn Đá Nâu Tây Ban Nha.

Bàn Bếp Ốp Đá Nâu Tây Ban Nha

🌄 1-823

Ngoài khả năng chịu được lực ra thì đá Tây Ban Nha cũng chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt và bền chắc lâu năm.

Chính vì đặc trưng đó mà dòng đá này được nhiều người dùng lựa chọn làm bàn bếp ốp đá lịch sự và làm không gian bếp trở nên ấm cúng hơn.

🌄 1-822

Ngoài ra thì ý nghĩa về phong thủy cũng là điểm cộng lớn cho dòng đá này.

Với màu nâu thuộc hành thổ, chúng thực sự thuộc về gia chủ mệnh thổ và Hỏa, mang đến sự kiên quyết, đáng tin, kiên nghị và rất tốt cho sự nghiệp lâu dài của gia chủ.

🌄 1-860 ; 1-821

Cầu Thang Ốp Đá Tây Ban Nha

Từ mục đích sử dụng làm bàn đá, bàn bếp thì dòng đá hoa cương với màu nâu này cũng được sử dụng phổ biến trong công trình cầu thang tại các biệt thự, trung tâm thương mại hay nhà cao tầng thông thường.

🌄 1-789 ; 1-794

Bản chất của loại đá này còn dễ dàng lau chùi và làm sạch giúp các vết bẩn không có cơ hội bám lâu trên bề mặt là điểm cộng khiến cho bạn không quá vất vả khi lo lắng cầu thang không được sạch sẽ.

Đồng thời khả năng chống xước cũng là ưu điểm để người dùng sử dụng loại đá này cho cầu thang chính trong nhà.

🌄 1-848 ; 1-831

Hiện nay trên thị trường đang kinh doanh khá nhiều loại đá hoa cương nâu Tây Ban Nha hấp dẫn khác như đá nâu Light Emperador, đá nâu Tây Ban Nha, đá nâu Dark Emperador,… Xem thêm Cầu Thang Đá Nâu Tây Ban Nha.

🌄 1-852 ; 1-831

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đá ốp cho công trình nội thất của nhà mình thì đừng bỏ qua sản phẩm đang được ưa chuộng này nhé. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Content ID: z1-1972z

Leave a Reply

Your email address will not be published.