Đá Granite Trắng Vân Mây | Tự Nhiên, Nhân Tạo, Giá Rẻ 2020

Dòng đá Granite trắng vân mây thuộc loại đá hoa cương cao cấp với nguồn gốc nhập khẩu từ Brazil. Sự đặc biệt trong việc xen lẫn trắng – đen – xám tạo nên tầng vân mấy sắc sảo và tuyệt mỹ.

🌄 1-173

Chính vì vậy mà loại đá này đang được nhiều khách hàng lựa chọn khá nhiều trong không gian nhà ở, biệt thự, trung tâm thương mại hay thậm chí là ở không gian bếp hiện đại.

🌄 1-202 ; 1-171

Nét sang trọng của loại đá này thực sự thu hút đến như thế nào ? Hãy khám phá ngay dưới đây nhé. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Giá Đá Granite Trắng Vân Mây

🌄 1-242

Giá của dòng đá granite trắng chủng loại vân mây sẽ giao động khoảng 600 – 1tr / m2. Đối với những loại đá trắng vân mây cao cấp hơn như sẽ có giá giao động nhỉnh hơn trong khoảng từ 1.800.000 – 6.000.000/ m2. Tham khảo Báo Giá Đá Marble cập nhật .

🌄 1-118 ; 1-119

Với quá trình khai thác tự nhiên, đá được hình thành do tác động của địa chất, qua nung chảy và độ nén mang đến những lợi ích cho người sử dụng. Xem thêm Đá Marble Trắng Vân Mây.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Chưa kể những vân mây được thiên nhiên tạo hóa rất đẹp, sang trọng và cao cấp hơn cho không gian, tất cả tạo nên dòng đá thiên nhiên lý tưởng cho công trình của bạn.

🌄 1-483

Đá Trắng Vân Mây Tự Nhiên

Đá trắng vân mây tự nhiên có độ cứng và độ bền cao, bởi lẽ đây là dòng sản phẩm thuộc đá hoa cương, vì vậy mà chúng có độ cứng như kim cương và đá quý tự nhiên.

Bên cạnh đó thì độ bóng khó mài mòn, chịu nhiệt độ cao, có thể nói đây là sản phẩm có độ bóng theo thời gian

🌄 1-351

Ngoài ra thì khả năng thẩm mỹ của dòng đá này cũng được đánh giá khá cao bởi những đường vân được thiên nhiên tạo ra, không phải do nhân tạo. Vì vậy, đối với những công trình cần đến phong thủy thì đây sẽ là sản phẩm phù hợp.

🌄 1-350 ; 1-395

Đá Trắng Vân Mây Giá Rẻ

Đá trắng vân mây giá rẻ hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng đa dạng khác nhau, giao động chỉ khoảng 480.000 – 950.000 / m2.

Tuy nhiên tùy theo từng cơ sở, vùng miền mà những loại đá trắng vân mây có giá giao động thấp hoặc cao khác nhau.

🌄 1-513

Mặc dù vậy thì người mua cũng không cần lo lắng quá nhiều vì chất lượng, chúng vẫn có những đặc tính riêng của từng dòng. Chỉ khác trong họa tiết vân mây không được tinh xảo và cầu kỳ bằng những dòng cao cấp.

Đá Trắng Vân Mây Nhân Tạo

🌄 1-251

Với một chi phí eo hẹp và không cần quá cầu kỳ trong việc lựa chọn loại đá ốp thì đá trắng vân mây nhân tạo là lựa chọn phù hợp. Tham khảo Báo Giá Đá Marble cập nhật .

🌄 1-199 ; 1-200

Bởi chúng vẫn giữ được những nét đặc trưng như thẩm mỹ, chịu nhiệt, chống mài mòn, an toàn, dễ lau chùi,…

Có thể nói rằng dòng vân mây nhân tạo đáp ứng đủ mọi nhu cầu của người sử dụng, giá thành rẻ và dễ thiết kế theo ý muốn của khách hàng hơn. Xem thêm Đá Trắng Vân Mây.

🌄 1-244

Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều loại đá Granite trắng vân mây khác nhau như đá trắng Ý, đá trắng Carrara, đá trắng Volakas đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hơn với những mức giá phải chăng.

🌄 1-436 ; 1-349

Hãy lựa chọn cơ sở uy tín để mua hàng chất lượng cho công trình bền lâu của bạn. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Content ID: z1-1732z

Leave a Reply

Your email address will not be published.