Chậu Cảnh Đá | Báo Giá Chậu Cảnh Đá Mỹ Nghệ Sân Vườn Đẹp 2020

Giá Chậu Cảnh Đá Mới

Giá chậu cảnh đá phụ thuộc vào kích thước, loại đá, kiểu mẫu và địa chỉ nhận hàng. Thậm chí từng thời điểm khác nhau cũng có giá khác nhau, nên không thể niêm yết giá xác định như các sản phẩm thông thường khác.

Rất xin lỗi vì sự bất tiện này! Nhưng nếu anh/chị có nhu cầu, vui lòng liên hệ hotline: 0909-017-236 (zalo, viber) hoặc email: ntdep.com@gmail.com để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn. Xin cảm ơn.

Chậu cảnh đá (ang đá) là sản phẩm mỹ nghệ chuyên biệt để trông cây cảnh, bonsai giúp trang trí sân vườn thêm phần tinh tế và sang trọng.

Với những người chơi cây cảnh, đây là thứ không thể thiếu làm tôn thêm giá trị, sự quý hiếm của loại cây được trồng trong đó. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên facebookMediumtwitterlinkedintumblr.

Sân Vườn Thêm Sang

Chậu cảnh đá thông thường được làm từ đá xanh tự nhiên nguyên khối, bên trong được đục rỗng để trồng cây, bên ngoài được điêu khắc, chạm trổ hoa văn tỉ mỉ.

Loại chậu đá cảnh này có rất nhiều hình dáng, kích thước và hoa văn đa dạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của người chơi cây.

Hoa văn trên chậu cảnh đá thường là những họa tiết cổ tứ bình, tứ linh. Chậu có nhiều mẫu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là chậu đá tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục.

Thay vì thiết kế với 4 chân trụ như truyền thống, nhiều mẫu chậu cảnh đá còn có thêm phần trụ rời bên dưới, giúp bạn có thể trưng chậu cảnh ở những vị trí cao hơn.

Ưu Điểm Chậu Cảnh Đá

Theo ý kiến của rất nhiều người sành chơi cây cảnh, chậu đá cảnh do được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên độ bền của chúng rất cao.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tận dụng loại chậu này để phục vụ rất nhiều kiểu trang trí cây cảnh, sân vườn như trồng riêng cây cảnh hay bài trí hòn non bộ kết hợp với cây,…

Tuổi thọ của chậu đá cảnh có thể lên tới hàng trăm năm nếu được giữ gìn tốt. Theo phong thủy, đá tự nhiên là vật biểu trưng giúp ngăn ngừa những luồn khí xấu và hút những luồng khí tốt vào nhà.

Bởi vậy, đặt chậu cảnh đá bên ngoài ngôi nhà sẽ là “lá chắn” bảo vệ toàn bộ ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.

Chậu cảnh đá tuy có giá thành cao hơn so với những loại chậu cảnh thông thường khác trên thị trường nhưng giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ mà chúng mang lại luôn vượt trội hơn hẳn.

Hãy lựa chọn những địa chỉ cung cấp chậu cảnh đá uy tín để an tâm hơn về chất lượng cũng như giá thành. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên facebookMediumtwitterlinkedintumblr. Content ID: a2s14.

4 Replies to “Chậu Cảnh Đá | Báo Giá Chậu Cảnh Đá Mỹ Nghệ Sân Vườn Đẹp 2020”

    1. Chào anh, đã có nhân viên gọi trao đổi nhưng báo nhầm số anh có thể cho em xin số di động khác để em tiện liên hệ lại cho anh được không ạ. Cảm ơn anh.

    1. Chào anh, em sẽ gửi mẫu và giá qua zalo cho anh tham khảo ạ. Em cảm ơn anh!

Leave a Reply

Your email address will not be published.