Categories
Nhóm

Bộ Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Nguyên Khối Đẹp Để Ngoài Trời Phong Cách

Ngày nay, với sự phát triển của những sản phẩm nội thất trong gia đình càng trở nên tiện lợi và thông minh hơn. Tuy nhiên những sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi khả năng thuần túy mà nó mang lại cho sức khỏe và tinh thần của con người.

3 Nội Dung Chính về Bộ Bàn Ghế Đá Tự Nhiên

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một số mẫu bàn ghế đá tự nhiên để bạn có thêm sự lựa chọn cho việc trang trí nội thất trong gia đình. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

| z4-012z |
Thông TinBàn Ghế Đá Nguyên Khối
Tầm Giá20 Triệu – 100 Triệu
Loại ĐáMarble, Granite, Bazan
Quy CáchChiều Rộng: 0,7m – 1,7m; Chiều Dài: 1,3m – 3m; Chiều Cao: 0,75m
Màu SắcNâu Vân Gỗ, Da Báo, Đen Chỉ Trắng, Đen Vân Vàng, Xanh Rêu, Vàng Cà Rốt, Trắng.
Loại ĐônTheo Dáng Tự Nhiên Của Đá; Đi Kèm Theo Bộ Bàn Từ 4 – 10 Cái; Có Loại Đôn Đơn Lớn, Đôn Đơn Nhỏ, Đôn Đôi, Đôn Có Tựa.
Tính ChấtKiểu Dáng Tự Nhiên Độc Nhất; Độ Bền Cao; Để Được Ngoài Trời; Không Thấm Nước; Màu Sắc Đa Dạng.
Hình Ảnh

Bộ Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Giá Rẻ

Trên thị trường có rất nhiều bộ bàn ghế đá tự nhiên với các mức giá và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên tùy thuộc vào tình hình tài chính và sở thích mà mỗi người sẽ chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Xem thêm Bàn Ghế Đá.

🌄 4-23

Với các sản phẩm bàn ghế đá tự nhiên được làm từ chất liệu cẩm thạch, granite và không phải chế tác quá nhiều về chi tiết thì mức giá sẽ ở mức dễ chịu hơn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bộ bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ của chúng tôi sau đây.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Mẫu Bộ Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Đẹp

Bởi vì được chế tác từ những khối đá có hình dáng và kích thước khác nhau, nên mỗi bộ bàn ghế đá tự nhiên đều mang một hình thái và sắc màu riêng của chúng. Xem thêm Bàn Ghế Đá.

🌄 4-18

Được chế tác từ khối đá tự nhiên với màu sắc đen bóng cùng với đường vân trắng nổi bật trên nền đá mang lại cảm giác rất sang trọng.

🌄 4-25

Hay với khối đá mang màu sắc được pha trộn từ nhiều mảnh màu kết hợp lại mang phong cách rất riêng và lạ mắt cho gia chủ khi sở hữu.

🌄 4-39

Giá Cả Bộ Bàn Ghế Đá Tự Nhiên

Mức giá của những bộ bàn ghế đá còn có sự thay đổi do nhiều yếu tố và công đoạn chế tác, nhưng nhìn chung mức giá của những bộ bàn ghế đá này sẽ ở mức trung bình từ 25 triệu đến 50 triệu. Xem thêm Bàn Ghế Đá Tự Nhiên.

🌄 4-41

Cụ thể hơn thì những bộ bàn ghế đá tự nhiên sẽ dao động trong tầm giá từ 10 triệu đến 30 triệu đối với các sản phẩm được làm từ các chất liệu phổ biến như đá cẩm thạch hay đá granite.

🌄 4-31

Với những khối đá cẩm thạch còn nguyên vẹn và có sẵn hình dáng tự nhiên sẽ mang mức giá cao hơn tầm 25 triệu đến 50 triệu cho 1 bộ bàn ghế đá.

🌄 4-04

Những thông tin chia sẻ trên đây được chúng tôi tổng hợp sao cho gần nhất với nhu cầu tìm hiểu về những sản phẩm bàn ghế đá tự nhiên của mọi người. Chắc hẳn với những chia sẻ này các bạn đã chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp để làm đẹp thêm cho không gian ngôi nhà mình. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Content ID: z4-062z

Leave a Reply

Your email address will not be published.