Categories
Bàn Ghế Đá

Bàn Ghế Đá Sân Vườn | Ngoại Thất Để Vườn Hợp Lý Cho Mỗi Gia Đình

Bàn ghế đá sân vườn đang là một trong những từ khóa đang được tìm kiếm và chia sẻ nhiều nhất trên mạng. Lý do đơn giản là vì: xã hội ngày càng tân tiến, nhu cầu chăm sóc tinh thần như ngồi bàn ghế đá để ngắm hoa thưởng trà của con người ngày càng cao.

3 Nội Dung Chính về Bàn Ghế Đá Sân Vườn

Vậy tiêu chuẩn về một bộ bàn ghế dành cho sân vườn đẹp bao gồm những gì, giá cả như thế nào là hợp lý, và địa chỉ uy tín để mua loại bàn ghế này là ở đâu? Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

|
Content ID: z4-012z
Thông TinBàn Ghế Đá Nguyên Khối
Tầm Giá20 Triệu – 100 Triệu
Loại ĐáMarble, Granite, Bazan
Quy CáchChiều Rộng: 0,7m – 1,7m; Chiều Dài: 1,3m – 3m; Chiều Cao: 0,75m
Màu SắcNâu Vân Gỗ, Da Báo, Đen Chỉ Trắng, Đen Vân Vàng, Xanh Rêu, Vàng Cà Rốt, Trắng.
Loại ĐônTheo Dáng Tự Nhiên Của Đá; Đi Kèm Theo Bộ Bàn Từ 4 – 10 Cái; Có Loại Đôn Đơn Lớn, Đôn Đơn Nhỏ, Đôn Đôi, Đôn Có Tựa.
Tính ChấtKiểu Dáng Tự Nhiên Độc Nhất; Độ Bền Cao; Để Được Ngoài Trời; Không Thấm Nước; Màu Sắc Đa Dạng.
Hình ẢnhMẫu Bàn Ghế Đá Nguyên Khối

Giá Bộ Bàn Ghế Đá Sân Vườn

Tùy vào chất liệu, cách trang trí hoa văn… mà mỗi loại bàn ghế đá có giá thành khác nhau. Chẳng hạn: bàn ghế đá giả gỗ, bàn ghế làm từ đá granite, hay bàn ghế đá xi măng, thì chỉ có giá dao động từ 2,5 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

🌄 4-17

Tuy nhiên, với những loại bàn ghế đá sân vườn cao cấp, mà chúng tôi đang muốn đề cập ở đây là bàn ghế đá làm từ chất liệu nguyên khối cẩm thạch, thì có giá dao động từ 25 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Xem thêm Bàn Ghế Đá.

🌄 4-34

Nhiều khách hàng khi so sánh mức giá này với giá của các loại bàn ghế đá thông thường, thì thường nói rằng giá trên trời. Nhưng tiền nào của nấy, tiền nhiều bao nhiêu thì chất lượng đi kèm tốt bấy nhiêu. Đó là quy luật ngàn đời của mọi loại hàng hóa!

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Bộ Bàn Ghế Đá Sân Vườn Đẹp

Bộ bàn ghế đá dành cho sân vườn đẹp nhất thiết phải đáp ứng ba tiêu chuẩn: chất lượng chuẩn, hình thức bắt mắt và độ bền cực cao.

🌄 4-02

Thứ nhất là về chất lượng. Càng những chất liệu đá tốt, đá hiếm, đá cao cấp thì bộ bàn ghế đá sân vườn càng có chất lượng cao. Ngoài ra, các loại bàn ghế đá không bị các yếu tố bên ngoài tác động làm thay đổi hình dạng, thì cũng là loại cao cấp. Xem thêm Bàn Ghế Đá Nguyên Khối.

🌄 4-14

Thứ hai là về hình thức. Vì phục vụ nhu cầu tinh thần của con người, cho nên bàn ghế đá lại càng phải có hình thức mang tính thẩm mỹ cao, thậm chí phải thể hiện phong cách của chủ nhân.

🌄 4-06

Thứ ba là về độ bền. Độ bền cao đến từ chất lượng tốt. Bộ bàn ghế đá mà độ bền cao có thể sử dụng hàng chục năm.

Mua Bàn Ghế Đá Sân Vườn Ở Đâu?

🌄 4-23

Có vô vàn địa chỉ mua bàn ghế đá sân vườn dành cho khách hàng. Tuy nhiên, mỗi cửa hàng lại có những mức giá bán khác nhau, khiến khách hàng loạn về giá và không biết đâu là giá chuẩn.

🌄 4-18

Do vậy, rất cần thiết để chọn những địa chỉ uy tín. Nội thất đẹp là một địa chỉ như vậy. Đến với các chi nhánh trên toàn quốc của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn và chọn lựa các mẫu bàn ghế đá chất lượng nhất, rẻ nhất, bắt mắt nhất và độc đáo nhất! Xem thêm Bàn Ghế Đá Tự Nhiên.

🌄 4-25

Đó chính là mọi thông tin hữu ích về bàn ghế đá sân vườn mà chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách hàng. Sở hữu một bộ bàn ghế đá nguyên khối cẩm thạch trong sân vườn, chắc chắn ngôi nhà và khu vườn của bạn sẽ đẹp theo một cách đặc biệt.

🌄 4-41

Hơn thế, bạn và gia đình còn được mát xa tâm trí, xoa dịu những mệt mỏi về tinh thần mỗi khi trở về nhà và có những phút giây thư thái nhất. Đến Nội thất đẹp, mua bàn ghế đá sử dụng trong sân vườn, là một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo! Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Content ID: z4-142z

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *