Bàn Đá Marble, Bàn Mặt Đá Marble Vuông, Oval,… Đẹp & Sang Trọng

047-012 | Bàn bằng đá vừa sạch sẽ vừa mát mẻ, lại vừa mang đến cảm giác sang trọng cho không gian nhà bếp. Chính vì thế, nhiều người đã tìm mua những chiếc bàn đá marble hay còn gọi là bàn mặt đá cẩm thạch – loại đá tự nhiên đẹp và độc đáo nhất nhì trong các nguyên vật liệu nội thất.

Bàn bằng đá marble có nhiều kiểu dáng, có thể kể đến như: tròn, chữ nhật, vuông, oval. Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Bàn Đá Marble Hình Tròn, Tròn Xoay

Đây là hình dạng rất được yêu thích, vì tính tiện dụng của nó. Các thành viên có thể ngồi ở bất cứ vị trí nào.

Thêm nữa, bàn đá marble hình tròn còn thường kèm theo mâm xoay ở bên trên giúp cho mọi thành viên đều có thể với tới những vật dụng đặt trên đó.

Bàn đá marble hình tròn có thể làm bằng 1 loại đá nguyên khối, hoặc có thể kết hợp 2 loại đá tạo viền trong viền ngoài để tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho chiếc bàn. Chân bàn thường là chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc có khi là kim loại. Tham khảo giá đá marble cập nhật.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Bàn Đá Marble Hình Chữ Nhật

Bàn hình chữ nhật cũng được lựa chọn rất nhiều trong gia đình. Vì với hình dạng của chiếc bàn này, có thể phân chia vị trí những thành viên một cách rõ ràng (thường người ngồi đầu bàn là chủ gia đình, khách và các thành viên ngồi 2 bên…).

Thông thường, đa phần gia chủ thích bàn được làm bằng các loại đá sáng màu như Đá Trắng Ý, Đá Nâu Tây Ban Nha, Đá Vàng Ai Cập… tùy theo phong cách không gian của mình.

Bàn Đá Marble Hình Vuông

Bàn đá marble vuông đem đến cảm giác độc đáo, phá cách cho không gian nhà bạn. Nếu gia đình chỉ có 4 người, đây sẽ là chiếc bàn vừa vặn. Tuy nhiên nếu số thành viên nhiều hơn thì bạn cần đặt chiếc bàn có kích thước lớn để mọi người cảm thấy thoải mái khi ngồi vào.

Bàn đá marble hình vuông rất thích hợp trong các quán cafe, nhà hàng lãng mạn… Chiếc bàn này phù hợp với các cặp đôi, giúp họ xích lại gần nhau hơn. Tham khảo giá đá marble cập nhật.

Bàn Đá Marble Hình Oval

Một hình dạng khác cũng rất hay gặp đó là bàn đá marble hình oval. Chiếc bàn này sở hữu cả 2 ưu điểm của bàn chữ nhật và bàn hình tròn. Vừa giúp cho mọi người đều ngồi thuận tiện ở bất cứ vị trí nào, vừa phân định chủ khách rõ ràng.

Kiểu bàn này cũng rất thích hợp trong các không gian nội thất cổ điển. Những màu sắc đá được dùng nhiều nhất là màu trắng và màu nâu (Đá Trắng Ý, Đá Trắng Carrara, Trắng Volakas, Nâu Tây Ban Nha, Light Emperador, Dark Emperador…). Nội Thất Đẹp – NTdep.com trên: Facebook, Twitter, Linkedin, Medium.

Để được tư vấn & báo giá nhanh. Anh/Chị vui lòng viết bình luận tại đây!

➀ Số điện thoại & Email sẽ được bảo mật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.